อยากเอารถไปเสี่ยงอย่างงั้นบ้างจัง ที่โรงงานบังคับให้ทำงาน 13-14 ไม่ได้ไปไหนเลย (เซ้งโครต) แต่ก็ต้องแลกกับค่าแรงสามเท่า คิดซะว่าหาตังค์ผ่อนน้องเหมียว 5..5..5
อยากเอารถไปเสี่ยงอย่างงั้นบ้างจัง ที่โรงงานบังคับให้ทำงาน 13-14 ไม่ได้ไปไหนเลย (เซ้งโครต) แต่ก็ต้องแลกกับค่าแรงสามเท่า คิดซะว่าหาตังค์ผ่อนน้องเหมียว 5..5..5
แหม ถ้าผมได้สามเท่า เอาเลย เพราะหยุดมากก็จ่ายมาก ว่าไปอยากได้บางจัง
ผมยังคิดอยู่ว่าจะเอาออกไปเล่นหรือเปล่าเนี่ย กลัวเป็นรอย
ได้ 3 เท่า เอาเงินก่อน ค่อยกลับวันไหนก็ได้ครับ ไม่ได้มีโอกาศดีๆแบบนี้มาเยอะครับ หยุดมาสงกรานต์ก็มีแต่รายจ่ายครับ รถก็ติด ถ้า บ.ผมมีแบบนี้น๊ะ สงสัยจะทำงานจนลืมบ้านไปเลย 3 เท่า สุดยอดเลย เหอะๆ ถ้าได้ค่าแรงวันละพัน ก็ได้ตั้ง 3 พันแหนะ (แล้วใครมันจะมาได้เงินเดือนมากซะขนาดนั้น เหอะๆ)
ก็นั้นดิน้า Joe เป็นผมไม่หยุดมันหรอก 3 เท่า 3-4 วัน วันละ 1200*3=3600 สบายเลย แต่ของผมมันราชการ เลย ยาวเลยยยยยยยยยยยยยย ...แบงค์ชิกิ
ผมว่าอย่ากลัวเลยคับไหนๆเอาก้อออกรถมาเพื่อขับขี่ใช้งานอยู่แล้ว ก่อนที่เราจะเอารถออกไปเที่ยวสงกรานต์หรือใช้งานอย่างอื่นเราก้อดูแลรักษาเจ้าเหมียวเราให้ดี หาทางป้องกันอย่างที่น้าๆๆแนะนำมาอ่ะคับ(เพราะผมก้อจะทำอย่างที่น้าๆทุกท่านแนะนำมาน่ะคับ)
![]()
รถนะไม่ใช่เมีย หวงยิ่งกว่าเมียซะอีก อิๆ เก็บไว้บ้านดีก่า อุ่นใจดีครับ
เอาสติ๊กเกอร์ติดทั้งคันเลยครับ แล้วค่อยเอาออกไปเล่น
รถผมสีดำคงไม่เอาไปเล่นที่ไหนแน่นอนครับ ใครชวนไปไหนบอกทำงาน แล้วนอนดูหนังอยู่บ้านดีกว่าครับ
ไม่ชอบเล่นน้ำแต่ชอบอาบน้ำครับ![]()
นั้นสิเหนอะ ว่าแต่ไม่ชอบเล่นน้ำ แต่ชอบอาบน้ำ นี่มันยังไงอยู่นา น้า อิอิ
เนี้ยก็โดนพี่ๆน้องๆ ที่ทำงาน ขอให้เจ้าอ้วนดำไปเล่นสงกรานเหมือนกัน อ่านๆ ดูแล้ว ม่าย อ่าว ดีก้า ที่นี้เล่นกัน ดุเด็จเผ็ดมันส์มากกกกกกด้วย เหอะๆ จอดอยู่บ้าน พาแม่ไปวัดใกล้บ้านดีก้า อิอิ สงสารอ้วนดำ อิอิ ^_^
ไม่ต้องห่วงครับ ออกรกมา 3 ปี ขัดสีไปแล้ว 1 ครั้ง เพราะสงกรานต์นี่แหล่ะครับ ฮ่า ๆ ๆ ๆ ๆ
ของผมออกมาแล้วครับ 2 เมษา 53 เอาป้ายแดงไปขนคนเล่นน้ำครับ ที่เมือง อโยธยา(อยุธยา) กลับมาถึงก็ล้างเลยครับ แต่ก่อนหน้าไปเล่นน้ำ ผมเอารถไปทะเลมาครับ ทรายเต็มรถเลย ต้องหาเครื่องดูดฝุ่น มาดูดออก ไม่หมดซะทีเดียว แต่ก็สะอาดสบายตา สำหรับผมคิดว่าซื้อรถมาใช้ครับ ดังนั้นเต็มที่ครับ ^^a
** วันนี้ กทม ก็เล่นน้ำนะครับ(18/04/2010) ขับรถออกไป แป้งเต็ม ขับกลับมาก็ล้างเลยครับ
ออกครับออก ปีนึงมีครั้งเดียวครับ รถใหม่รถเก่า มีคราบเหมือนกันครับคริๆๆๆ
...วิธีป้องกัน ก็เคลือบทิ้งไว้จนกว่าจะจบงานเลยครับ
...ถ้าเกิดปัญหาแล้ว ให้ขัด เคลือบ อีกครั้ง ก็แจ๋วแล้วครับ
ถ้ามีเครื่องขัดเอง ง่ายเลยครับทีนี้![]()
ผมโดนเต็มคันเลยครับ ต้องขัดออกอย่างเดียวเลย แต่ยังดีที่มีแต่รอยแป้งน่ะครับ
ในขณะนี้มี 1 ท่านดูกระทู้อยู่. (0 สมาชิกและ 1 ผู้เยี่ยมชม)
Bookmarks