รถผม Plus มีเสียงดังที่คอนโซลครับ เสียงเอี๊ยด ๆ เหมือนพลาสติกเสียดสีกัน ไม่รู้ดังมาจากตรงใหน จับจุดไม่ถูก น่ารำคาญมาก
เป็นเพราะอะไรครับ เป็นเพราะช่างถอดแล้วประกอบไม่ดีเหมือนเดิม (ผมติดที่กรองแอร์ กับ 3 Lock ) แต่ถ้าเป็นเพราะช่างประกอบไม่แน่น เสียงมันน่าจะดังแบบ กุกๆกักๆ ไม่น่าจะดังแบบเอี๊ยดๆ เหมือนบานพับประตูเสียงดังเอี๊ยด ๆ พอเราเอาน้ำมันไปหยอดมันก็จะหาย
หรือว่าคอนโซลของเรา เป็นพลาสติกประกอบกันหลายชิ้น พอใช้มาได้สักพักก็เลยเป็นแบบนี้ (ไม่เหมือนของโตโยต้า เชฟโรเลต คอนโซลของเขาดูแน่นมาก)
** จะให้ที่ศูนย์ฯ ถอดแล้วประกอบให้ใหม่จะดีหรือเปล่าครับ **



ตอบพร้อมอ้างข้อความ
บางทีจะดังตรงเบาะที่เรานั่ง เนี้ยละครับ อย่างรถผม 4*2 4ตู จะดังเอี้ยด ๆ ที่เบาะนั่งตรงที่เราขับนี่ละครับ บางที ดังเหมือน ลูกหนูวิ่งเล่นภายในห้องโดยสาร ส่วนตัวผมตอนนี้ไม่ซีเรียสครับ เพราะรู้ที่มาของเสียง แต่ถ้าไม่รู้ จะรำคาญใจมาก ลองสำรวจว่า ดังจากที่ผมกล่าวไม่นะครับ อย่างอื่น ไม่กล้าฟันธงครับ


Bookmarks