เอาใจช่วยครับน้าเบียร์ ลองแล้วจะติดใจครับ![]()
					
				
			
			 
			
				เอาใจช่วยครับน้าเบียร์ ลองแล้วจะติดใจครับ![]()
					
				
			
			 
			
				ผลจากการแข่งขันในวันเสาร์ วิ่งแข่งได้ 7 รอบสนาม จากทั้งหมด 10 รอบ ในตำแหน่งที่ 2 ตั้งแต่ออกสตาร์ท เจอปัญหาหน้าแปลนเทอร์โบรั่ว และความร้อนไอเสียพ่นใส่สายไฟ เมน ไดชาร์ท จนฉนวนหุ้มสายไฟเปิดไฟซ๊อตลงกราว์ด เครื่องยนต์ดับ จึงต้องออกจากสนามไปอย่างหน้าเสียดาย
ส่วนวันอาทิตย์ หลังจากตรวจซ่อมระบบเทอร์โบ หน้าแปลนท่อทางต่างๆและระบบไฟเสร็จเรียบร้อยพร้อมวิ่งในสเต็ปทำให้เร็วพร้อมวิ่งแบบชั่วคราวในสภาพ หน้างานที่ขาดวัสดุอุปกรณ์มาเปลี่ยนวิ่งหาซื้อ อะไหล่เอาแถวๆ อ.วัฒนานคร ได้ตามสภาพ จนถึงเวลาแข่ง ออกสตาร์คันรองสุดท้าย อันดับที่ 12 ได้ ออกสตาร์ขึ้นมา อยู่อันดับที่ 4 จากทั้งหมดในรอบแรก แล้วเกิดเหตุอีก รถได้เสียหลักดหมุนหลุด Line ออกไป ทำให้เสียตำแหน่งไปอยู่ที่ 6 จากนั้นก็ไล่ขึ้นมาตำแหน่งที่5 วิ่งอยู่ได้ 9 รอบ เหลืออีก 1 รอบก็จะได้รับถ้วย เครื่องยนต์ ดับไปอีก วิ่งสองวันนี้งานเข้าทั้งสองวันครับ
ผลเสียของวันที่สอง จากการตรวจเช็คนี่ แรงดันปั๊มคอมมอลเรลหาย คือเป็น 0 ไปเลยในขณะวิ่งใช้งาน งานนี้ปั๊มคงกลับบ้านเก่าไปแล้วหลังจากที่ทำใช้งานมาปีกว่าๆกับสเต็ปที่เค้นแรงดันกันทุกรูปแบบ มาเล่นพังกันรอบก่อนรองสุดท้ายนี่เล่นเอาเสียดายมากๆครับ แล้วจะเก็บงานไว้แก้ตัวงานหน้าครับ สนามต่อไปนี่ พบกัน ที่ สนามบิน อู่ตะเภาครับ แล้วได้รูปมาจะลงให้ชมภาพบรรยากาศครับ สนามจังหวัดสระแก้วนี่ กินรถไปหลายคันครับ
แก้ไขครั้งล่าสุดโดย เต้ยTRITON : 01-06-2011 เมื่อ 10:03
					
				
			
			 
			
				สนามหน้าค่อยว่ากันใหม่ครับ...
					
				
			
			 
			
				ตามอ่านแล้วมันส์...คันเรื่อย ๆ ...อิอิ...
					
				
			
			 
			
				สุดยอดแล้วครับ น้าเต้ย.......![]()
					
				
			
			 
			
				
					
				
			
			 
			
				
					
				
			
			 
			
				อู่ตะเภาเมื่อไหร่ครับ เพื่อมีเวลาจะได้แวะไปร่วมเชียร์ครับ
					
				
			
			 
			
				น้าเต้ยกล่องยกมายังครับ ราคาเท่าไหร่
					
				
			
			 
			
				
					
				
			
			 
			
				อึ๊บบบบบบบ 3 ใบจัดมาแล้ว กิกิกิกิ
					
				
			
			 
			
				
					
				
			
			 
			
				รอออผมมมด้วยยยครับบบ.....![]()
					
				
			
			 
			
				
					
				
			
			 
			
				
					
				
			
			 
			
				
					
				
			
			 
			
				จัดเต็มเลยครับน้าเบียร์![]()
					
				
			
			 
			
				สงสัยน้าเต้ยงานเยอะไม่เข้ากระทู้เลย ดันซะหน่อย
					
				
			
			 
			
				เจอตัวจริงน้าเต้ยยังครับ น้าเบียร์ หรือว่าจัดเต็มไปแล้ว
ในขณะนี้มี 9 ท่านดูกระทู้อยู่. (0 สมาชิกและ 9 ผู้เยี่ยมชม)
Bookmarks