หาตัวใครรู้จักมั่งครับ...
หาตัวใครรู้จักมั่งครับ...
โอ๊ยพลาด กำลังไป เครื่อง ฮีท ขึ้น พัดลมหม้อน้ำ ไม่ทำงาน รีเรย์ เสีย เกือบฝาโกง ซ่อมกว่าจะเสร็จ 3โมง เลยไม่ได้ไปเลย เซ็งสุดๆ มาเสียไรตอนอยู่กรุงเทพพอดี เซ็งมากก
ผมไม่มีรูปรถเลยถ่ายแต่สาวๆ กิกิกิกิ
ปีหน้าขอลงด้วยนะครับ เดี๋ยวติดต่อพี่วุฒิ เพิ่มยกอีกใบดีกว่า ปีนี้ได้แต่ดูเค้า มันเขี้ยวจริงๆ
ลงแต่ในเฟสที่บ้านไม่มีคอม อดเลยอะ เป็นร้านขายโน้ตบุ๊คซะป่าวเรา ฮือๆๆๆๆๆ
ไม่มีรูปจะลงเลยอ่ะ
![]()
อยากได้ของที่ระลึกบ้างครับน้าวุฒิ
มีนิดหน่อยครับ
เมื่อวานถึงบางปะกง 4 ทุ่มกว่าครับ เล่นเอาเหนื่อย ตอนแรกอุดท่อน้ำมันที่เทอร์โบแล้วแต่น้ำมันเครื่องหายหมด ก็ซื้อม้ำมันเครื่องมาใส่ แล้วก็ได้น้องต่อมาช่วยอุดท่อน้ำมันไหลกลับของเทอร์โบ เลยดีขึ้นแต่วันนี้ยังไม่ได้เช็คเครื่องเลยครับ เดี๋ยวพรุ่งนี้คงรู้ว่าจะหมู่หรือจ่า งานแรกรู้สึกผระทับใจมากครับ รถแรงๆเยอะเลยครับ
สนุกสนานไปตามๆกันคับนานๆมีที่ เสียดายไม่ได้ดูจนจบ ผบ.มาด้วยบอกคันขาวแค๊บตัวเตี้ยที่เปิดเครื่องเสียงดังๆที่ชอบจอดตรงที่นั่งคนดู เวลาลงแข่งที่ไรเบิร์นยางซะไม่อยากอยู่ต่อเลย น้าเค้าเบิร์นยางขั้นเทพเลยอะ แต่เวลาวื่งทำไมออกซะนิ่งขนาดนั้น เจ้าของรถอยู่เปล่าช่วยอธิบายหน่อยคร๊าบ
น้าบูนแกเป็นอย่างนี้ทุกปีครับน้าติ๊ก ปีแรกคลัชพัง ปีทีสองคอไอดีแตก ปีนี้ยังไม่ทำคลัชใหม่ครับ แกเป็นสีสันทุกปีครับ รถแกโบ hx35 หรือ hx40 นี่ล่ะ กล่องทองมาร์คทรี ครับ รถแกวิ่งครับ ถ้าแกวิ่งผมว่าได้ 15 แน่ๆ
น้าบูนสมาชิกคลับรุ่นใหญ่ 3 ปีแล้ว ที่น้าบูนทำแบบนี้ครับ
1 ปีแรกครัชพัง
2 ปีสองท่อไอไอดีระเบิด
3 ปีนี้แค่ท่อ อินเตอร์หลุด
ไทรทันหน้าปาคันนี้ไม่ธรรมดา เป็นรถที่วิ่งเวลาดี ทีเดียว ในสภาพปรกติ แต่ทุกครั้งงานมีตติ้ง เจ้าของรถเน้นมันส์มากกว่า หวังแค่มาสนุกอย่างเดียวครับ
งาน 7 ปี ไทรทันคลับ ที่เจ็ดคต น้าแกปิดอู่ช่วงบ่าย(อู่อยู่แถว เทสคาร์) แกบึงรถมา มาถึงสระบุรี เข้างานประจำปีคลับ โดยไม่เอาเสียผ้ามาสักตัว หวังแค่มาเจอสมาชิกคลับ ตื่นเช้าแกขับรถกลับ กรุงเทพ เลย..สุดป่าวครับ น้าboon
น้าบูนแกบอกว่า เอามันส์ครับ ไม่เอาพังแล้ว 555 แต่ก่อนกลับท่ออินเตอร์หลุด กว่าจะใส่กันเข้า ใช้เวลาอยู่ ช่างแต่ละคันหัวทิ่มกันแล้วด้วย มือไม่ค่อยนิ่ง อิอิ น้าบูทแกบอกปีหน้า เอาขึ้นรถสไลด์มาเลย พังเป็นพังจัดเต็ม
มีเสียงเรียกร้องมาเยอะจังอย่างงี้อีกสักปีไหวป่ะน้าวุฒิ...555
เพื่อจะมีอะไรมาเซอร์ไพร์ระหว่างเตรียมงานเหมือนปีนี้อีก....555
เห็นน้าๆทุกคน Happy. กับงานนี้บอกตรงๆหายเหนื่อยครับ...
ปีนี้ผมได้ทำตามสโลแกนแล้วนะครับ "เสียเงินกรูไม่เสียดาย แต่เสียชื่อกรูคิดจนตัวตาย"
ในขณะนี้มี 1 ท่านดูกระทู้อยู่. (0 สมาชิกและ 1 ผู้เยี่ยมชม)
Bookmarks