- จำหน่ายชุดแต่ง 4x4ออฟโรดสไตล์ กันชน โรลบาร์ แร็ค บันไดข้าง
แกร่ง สมาร์ท แตกต่าง สะกดทุกสายตาบ่งบอกความเป็นตัวคุณด้วยผลิตภัณฑ์ OVERLAND 4x4

โปรโมชั่นรับปีใหม่ แต่งรถเตรียมเที่ยวจัดเต็มทุกข้อเสนอ

ลด 5 %และฟรีค่าติดตั้งสำหรับผลิตภัณฑ์ทุกรายการ (สำหรับผู้ที่มาติดตั้งที่โรงงาน) หรือ ลด 5 % และฟรีค่าขนส่งสำหรับผู้ที่ซื้อไปติดตั้งเอง

แลกเพียงคุณถ่ายรูปคุณกับผลิตภัณฑ์โอเวอร์แลนด์ชิ้นใ ดก็ได้ ที่ติดอยู่บนรถของคุณ แล้วไปโพสต์ที่OVERLANDTEAM Fanpage รับไปเลย เสื้อยืดคอตต้อน100% เนื้อดีสกรีนสีสวย 1 ตัว

แจก นิตยสาร 4X4 Special หรือ4 Wheels อย่างใดอย่างหนึ่ง ประจำเดือนนั้นๆสำหรับผู้โชคดีที่กดไลค์แฟนเพจที่ถูก สุ่มรายชื่อ หนึ่งชื่อมีสิทธิ์ได้รับหนึ่งเล่มและจะแรนดอมรายชื่อ ใหม่ทุกเดือน


แถมสติกเกอร์โอเวอร์แลนด์ขนาดเล็กสำหรับการซื้อผลิตภ ัณฑ์โอเวอร์แลนด์ทุกชิ้นและสติกเกอร์ชุดกลางมูลค่า 3500 บาท สำหรับผู้ที่สั่งซื้อสินค้าตั้งแต่30,000 ขึ้นไป และพิเศษสุดแถมสติกเกอร์ชุดเต็มพร้อมติดตั้งมูลค่า 6500 บาท สำหรับการสั่งซื้อสินค้ารอบคัน(กันชนหน้า หลัง บันไดข้าง โรลบาร์ แร็ควางของ)


ผลิตภัณฑ์ภายใต้สัญลักษณ์เพลททองเหลืองแท้Overland คือความท้าทาย เป็นจิตวิญญาณแห่งการเดินทางที่ไร้ขอบเขตเป็นที่สุดเ หนือผืนดินใดๆ ตัวแทนคือขุนเขา ความทนทาน แข็งแกร่ง
ผลิตภัณฑ์ OVERLAND
ทุกชิ้นจะถูกสร้างสรรค์ขึ้นภายใต้แนวคิดในการบรรจงออ กแบบเพื่อรถรุ่นใดรุ่นหนึ่งเป็นการเฉพาะโดยผ่านกระบว นการคิดหลายมิติ และได้รับการทบทวน ทดลอง หลายต่อหลายครั้งกว่าที่จะออกมาเป็นชิ้นงานสำเร็จ

ซึ่งการใส่ใจในทุกรายละเอียดนั้นก็เพื่อให้ความคิดรว บยอด(Concept) ชัดเจนสามารถตอบสนองการใช้งานได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นงานลุย หรืองานหรู

สายโซ่ของการสร้างสรรค์ในกระบวนการคิดออกแบบ ผลิต เราตั้งใจในทุกขั้นตอน และมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเราในทุกช่วงเวลาเพื่อห วังว่าผลิตภัณฑ์ของเราจะเป็นสิ่งที่ควรค่ากับรสนิยมข องลูกค้าซึ่งนอกจากจะสวยงามแล้วยังต้องใช้งานได้่จริ งเป็นประการสำคัญเพื่อให้สอดคล้องกับการใช้ชีวิตอันไ ร้ขีดจำกัดของนักเดินทางอย่างคุณและเพื่อให้คุณมั่นใ จได้ทุกสภาวะไปกับชุดแต่งสไตล์ออฟโรดที่จะทำให้คุณ"เหนือ"กว่าใครๆ
เราให้ความสำคัญกับมาตรฐานคุณภาพวัสดุชิ้นงานทำสีระบ บอิเล็คโตรสเตติกค์เพาเดอร์โค้ทติ้ง จากบริษัทยักษ์ใหญ่ซึ่งใช้ในการเคลือบอลูมิเนียมของต ึกที่สูงที่สุดในโลก
Burj khalifa ในดูไบสาธารณรัฐอาหรับ อิมิเรสต์
เหล็ก นัต โบลท์ เกรดคุณภาพ ผ่่านกระบวนการชุบซิงค์ดำเพื่อความทนทานต่อการเกิดออ กซิเดชั่น
การประกอบงานเชื่อมยึดประณีตเรียบร้อย มั่นคง แข็งแรง
ดีไซน์สวยเฉียบ ปราดเปรียว น้ำหนักเบาแต่ยังคงความแข็งแรงเพื่อการปกป้องที่เหนื อกว่า


สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.overlandteam.comหรือ http://www.facebook.com/Overlandteam
OVERLAND/ The Spirit Of The Land
แกร่ง เท่ห์ ปลอดภัย มั่นใจทุกเส้นทาง
สนใจติดต่อสอบถามและสั่งซื้อได้ที่เบอร์โทร 0819947749 0904066548 email
ssp.yut@gmail.com ssp.jib@gmail.com
วีธีการสั่งซื้อในกรณีที่ท่านจะมาติดตั้งที่โรงงานมี บริการติดตั้งฟรีชำระมัดจำจำนวน20%ของราคาสินค้า
หรือในกรณีที่ท่านสั่งซื้อไปติดตั้งเองสินค้าของเราต ิดตั้งง่ายไม่ยุ่งยากชำระมัดจำ20%เมื่อสั่งซื้อและชำระครบเมื่อวันที่จะจัดส่งสินค้าบร ิการฟรีค่าขนส่งครับ